Hiện nay rất nhiều người mong muốn thanh lý tủ đông, tủ mát khi không còn nhu cầu sử dụng. Điều này giúp họ có thêm một khoản tiền nhỏ để phục vụ cho mục đích khác hay đơn giản là chỉ muốn dọn dẹp không gian sống và làm việc. Chính vì vậy dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát TPHCM tại Tùng Anh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Khi nào bạn nên tìm đến dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát?

Trên thực tế có rất nhiều lý do để bạn tìm đến dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát, cụ thể:

 • Tủ đông, tủ mát nhà bạn đã hoạt động lâu ngày khiến chúng không còn đáp ứng chất lượng phục vị cho gia đình nên người dùng muốn thanh lý sản phẩm.
 • Trước kia bạn từng hoạt động kinh doanh và có sử dụng tủ đông, tủ mát nhưng do đóng cửa nên bây giờ muốn thanh lý lại cho những ai cần.
 • Gia đình bạn đang dư thừa tủ nên muốn thanh lý bớt để giúp không gian trở nên thoáng đãng, ngăn nắp.
 • Chiếc tủ đông, tủ mát bạn đang dùng không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại nên muốn thanh lý để mua sản phẩm mới tốt hơn.
 • Một lý do rất đơn giản tiếp theo là bạn cần một khoản tiền nhỏ để thực hiện nhu cầu khác nên muốn thanh lý tủ.

Những loại tủ đông, tủ mát được thu mua tại đồ cũ Tùng Anh

Hiện tại, Tùng Anh đang nhận thu mua hầu hết các thương hiệu tủ đông, tủ mát với dung tích và đa dạng kiểu dáng khác nhau như:

 • Tùng Anh nhận thu mua tất cả các dòng tủ đông, tủ mát mà người dùng có nhu cầu thanh lý bào gồm cả cũ và mới.
 • Những thương hiệu Tùng Anh nhận thu mua tủ đông, tủ mát TPHCM bao gồm tất cả các dòng phổ biến trên thị trường hiện nay: Sanden Intercool, SK Sumikura, Sanaky, Kangaroo, Alaska, Hòa Phát,…
 • Đơn vị thu mua các dòng tủ đông, tủ mát với đầy đủ các dung tích từ nhỏ đến lớn như: 93l, 130l, 160l, 180l, 220l, 260l,…
 • Tất cả các loại tủ đông, tủ mát từ mini, một cách, 2 cánh, mặt kính đều được Tùng Anh nhận thu mua.
 • Những linh kiện bên trong tủ đông, tủ mát mà người dùng không còn nhu cầu sử dụng nữa đều được Tùng Anh nhận thu mua.

Bảng giá thu mua tủ đông, tủ mát tại đồ cũ Tùng Anh

Bảng giá luôn là mối quan tâm hàng đầu của người có nhu cầu thanh lý sản phẩm muốn quan tâm. Theo đó, đơn vị Tùng Anh sẽ dựa vào tình trạng thực tế của tủ đông, tủ mát để đưa ra mức thu mua khác nhau đảm bảo tính hợp lý. Sau đây là bảng giá chi tiết theo từng thương hiệu bạn có thể tham khảo khi nhu cầu thanh lý sản phẩm. Cụ thể:

STT Tên sản phẩm Đơn giá 
1 Tủ mát Sanden Intercool 3.000.000 – 8.600.000
2 Tủ mát thương hiệu SK Sumikura. 2.500.000 – 9.900.000
3 Tủ mát thương hiệu Hitachi 2.300.000 – 10.900.000
4 Tủ mát thương hiệu Panasonic 1.500.000 – 8.900.000
5 Tủ mát thương hiệu Aqua 1.550.000 – 6.900.000
6 Tủ mát thương hiệu Darling 1.000.000 – 11.000.000
7 Tủ mát thương hiệu Sanaky 1.300.000 – 13.500.000
8 Tủ mát thương hiệu Kangaroo 1.000.000 – 10.500.000
9 Tủ mát cũ thương hiệu Alaska 1.500.000 – 12.500.000
10 Tủ đông thương hiệu Kangaroo 2.000.000 – 8.500.000
11 Tủ đông thương hiệu Alaska 1.350.000 – 8.500.000
12 Tủ đông thương hiệu Sanaky 1.300.000 – 8.500.000
13 Tủ đông thương hiệu Hòa Phát 1.750.000 – 8.900.000

Lý do bạn nên tìm đến dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát tại đồ cũ Tùng Anh

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị thu mua đồ cũ, nhưng Tùng Anh luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thanh lý tủ đông, tủ mát thì hãy đến với nơi đây bởi những ưu điểm như.

Địa chỉ thu mua hoạt động nhiều năm

Một trong những lý do hàng đầu mà bạn nên lựa chọn đơn vị thu mua Tùng Anh là sự uy tín và chất lượng đã khẳng định qua nhiều năm. Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã hướng đến phương châm làm việc chuyên nghiệp và giúp khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn. Các hoạt động thu mua đề diễn ra công khai, minh bạch và kết thúc trong sự hài lòng của cả 2 bên. Kể từ ngày thành lập đến nay, Tùng Anh đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Không những vậy họ còn tự nguyện giới thiệu thêm người thân và bạn bè khi có nhu cầu thanh lý đồ dùng đã qua sử dụng. Nhờ vào điều này, công ty ngay càng hoạt động vững mạnh và được nhiều khách hàng biết đến trong nhiều năm qua.

Hỗ trợ thu mua tại nhà

Đơn vị có nhận hỗ trợ thu mua tủ đông, tủ mát TPHCM tại nhà nên được nhiều gia chủ có nhu cầu thanh lý ủng hộ. Bởi, với sự bộn bề của cuộc sống thì việc bạn dành thời gian để đi đến tận điểm thu mua không hề dễ dàng và còn gây ra nhiều phiền toái. Chính vì vậy, phía công ty đã triển khai dịch vụ thanh lý đồ tạo nhà với mức giá cao để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Khi bạn lựa chọn đơn vị thu mua Tùng Anh mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhất. Người bán không cần phải tốn thời gian, công sức để vận chuyển đồ dùng cồng kềnh đến các điểm thanh lý trực tiếp. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi lập tức nhân viên sẽ có mặt tại nhà cái vận chuyển nhanh chóng, gọn nhẹ và không ảnh hưởng đến đồ đạc khác.

Thu mua với giá tốt

Nếu bạn tìm đến dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát tại Tùng Anh thì hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Bởi tất cả đều công khai, minh bạch với cả 2 bên, khi khách hàng đồng ý thì phía đơn vị mới có đi đến khâu thanh toán. Nếu bạn cảm thấy mức giá này không hợp lý thì có quyền tìm hiểu ở những địa chỉ khác và từ chối. Tuy nhiên, trường hợp này không hê xảy ra bởi Tùng Anh luôn đảo bảo giá cả cạnh tranh bậc nhất thị trường.

Nhận thu mua đa dạng sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng, bên phía đơn vị đã nhận thu mua nhiều thương hiệu tủ đông, tủ lạnh khác nhau. Theo đó là tất cả sản phẩm đang phổ biến trên thị trường với các dung tích khác nhau và đa dạng kiểu dáng. Tuỳ vào mức độ cũ hay mới mà Mạnh Trường sẽ đưa ra mức giá chắc chắn làm khách hàng hài lòng khi tìm đến địa chỉ này.

Nhân viên nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên thu mua tủ đông, tủ mát TPHCM tại Tùng Anh rất chuyên nghiệp vào tận tâm với khách hàng. Họ luôn làm việc với thái độ tích cực và đủ năng lực để đánh giá, thẩm định sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Chính vì vậy trên thực tế, đơn vị chưa từng nghe bất kỳ lời phàn nàn nào từ khách hàng trong nhiều năm qua mà chỉ nhận lời khen và đánh giá tích cực.

Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp

Để lựa chọn một đơn vị thu mua uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng. Chính vì vậy Tùng Anh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng gửi gắm niềm tin khi muốn thanh lý sản phẩm nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Mọi hoạt động sẽ được trải qua các bước chặt chẽ đảo bảo sự logic giúp khách cảm thấy yên tâm và không phải chờ đợi quá lâu. Không những vậy, Mạnh Trường còn khẳng định độ uy tín của mình thông qua quy trình thanh toán sòng phẳng và minh bạch. Khách hàng sẽ nhận được tiền trong một lần duy nhất theo đúng hợp đồng thu mua đã thoả thuận giữa 2 bên. Đây là một trong những lý do được nhiều người đánh giá cao và luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Quy trình thu mua tủ đông, tủ mát ở đồ cũ Tùng Anh

Tùng Anh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy mọi hoạt động đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, người có nhu cầu thanh lý sản phẩm hãy liên hệ đến đường dây bóng hoặc truy cập vào website của Tùng Anh.
 • Bước 2: Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ nắm bắt thông tin, yêu cầu của người muốn thanh lý tủ đông, tủ lạnh. Sau đó cả 2 bên sẽ thống nhất với nhau về lịch hẹn gặp cụ thể để tiến hành thu mua.
 • Bước 3: Nhân viên trực tổng đài sẽ thông báo yêu cầu của khách hàng đến bộ phận quản lý của công ty.
 • Bước 4: Công ty sẽ cử đại diện thu mua tủ đông, tủ mát TPHCM đến địa chỉ của khách hàng và tiến hành kiểm tra sản phẩm.
 • Bước 5: Nhân viên sau khi kiểm tra, thẩm định sản phẩm sẽ đưa ra một mức giá hợp lý gửi khách hàng.
 • Bước 6: Nếu cả 2 bên đều thống nhất mức giá thu mua, đơn vị lên phương án thanh toán và vận chuyển.
 • Bước 7: Đại diện của Tùng Anh sẽ thanh toán số tiền đúng như thỏa thuận và bắt đầu vận chuyển sản phẩm và kết thúc quá trình thu mua.

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý, chuyển nhượng đồ cũ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm địa chủ thu mua các loại tủ uy tín thì hãy đến với Tùng Anh để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỒ CŨ TÙNG ANH

 • Địa chỉ: 100 Phạm Văn Bạch, Phường .15, Q. Tân Bình, TP.HCM (Làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần)
 • Điện thoại: 0967.804.948 (Có hỗ trợ Zalo)
 • Website: https://thumuadocutunganh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *